fbpx

Chương trình LHH Coach the Coach™ Coaching Certification

Chương trình Lee Hecht Harrison's (LHH) Coach the Coach™ Certification  là chương trình đào tạo dành cho những nhà huấn luyện về business coaching được Liên Đoàn Coaching Quốc tế (ICF) công nhận tại Việt Nam.

Khóa học này được thiết kế nhằm cung cấp một nền tảng vững chắc cho tất cả các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trở thành một người Coach chuyên nghiệp, bên trong và bên ngoài tổ chức,  thông qua một mô hình huấn luyện nhất quán và mang tính thực tiễn được chứng minh trên toàn cầu.

Vì vậy, nếu bạn muốn tạo lợi thế cạnh tranh thông qua việc phát triển kỹ năng lãnh đạo của bản thân, hoặc nếu bạn đã là một nhà lãnh đạo cấp cao muốn xây dựng văn hóa huấn luyện và hiệu suất tích cực cho doanh nghiệp của bạn, thì đây chính là khóa học dành cho bạn.

Bạn sẽ học được

  • Chương trình 4-Phase Results Based Coaching Model™ được thiết kế bởi LHH - dùng trong giảng dạy mỗi ngày bởi hơn 1000 Executive Coaches của LHH trên toàn thế giới
  • 6 Bài huấn luyện Coaching của LHH
  • Định nghĩa ICF trong Coaching
  • ICF và Quy tắc đạo đức
  • 11 kỹ năng Coaching theo chuẩn ICF

Cấu trúc

Có thời lượng trong vòng 6 tháng, khóa học LHH’s Coach the Coach™ kết hợp các hội thảo, buổi học nhóm nhỏ, cùng các buổi huấn luyện cá nhân 1 - 1 với Huấn luyện viên được chứng nhận LHH Master Coach, và tự học thông qua cổng huấn luyện trực tuyến độc quyền của LHH Global. Mọi khía cạnh của khóa học được giám sát bởi Master Coach, cùng với sự giúp đỡ cá nhân từ các thành viên khác của nhóm LHH Việt Nam.

Tất cả 60 giờ của khóa học LHH’s Coach the Coach™ góp phần vào chứng nhận International Coach Federation’s Associate Coach. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng chỉ Coaching Certification và cũng đủ điều kiện để thực hiện các bước cần thiết để đạt được chứng nhận ICF ACC.

Khai giảng và Học Phí

Khai giảng từ ngày: 11 - 12 -13/10/2018

Thời lượng khóa học: 6 tháng

Ngôn ngữ sử dụng : Tiếng Anh

Số lượng học viên tối đa: 15 người

Cấu trúc : Phương pháp tiếp cận hỗn hợp, bao gồm các hội thảo nhóm, các buổi huấn luyện cá nhân và nhóm, buổi huấn luyện 1-1 Coaching của LHH's Certified Master Coach và tự học thông qua cổng huấn luyện trực tuyến độc quyền của LHH.

Phí đăng ký khi đặt sớm : VND 63,000,000  (trước ngày 01.09.2018)

Phí đăng kí chuẩn : VND 67,000,000

All fees are before VAT / Các phí trên chưa bao gồm VAT

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm về khóa học, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc điền vào biểu mẫu bên dưới và nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức. Vì chỗ ngồi có hạn, chúng tôi chỉ giữ chỗ trên cơ sở “ai đến trước được ưu tiên trước”.About Us

 

 


Lee Hecht Harrison